HCM: (028) 3822 8680 | HN: (024) 3634 3953 | info@yaskawavn.com

usa EN | vn VI

logo

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Lĩnh vực kinh doanh giải pháp cơ điện tử

Biến tần AC 

Kinh doanh biến tần AC với thị phần hàng đầu thế giới

Vào năm 1974, Yaskawa ra mắt biến tần AC bán dẫn đầu tiên trên thế giới và vào tháng 2 năm 2014, tổng số biến tần AC được giao đi đạt mốc 20 triệu sản phẩm, đưa Yaskawa đứng đầu ngành công nghiệp này.

Cho đến nay, với tư cách là người tiên phong trong điều khiển động cơ, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển nhiều công nghệ truyền động mang tính tân tiến đầu tiên trên thế giới, như điều khiển véc tơ, điều khiển kỹ thuật số và biến tần cổng cách điện lưỡng cực bán dẫn (Insulated Gate Bipolar Transistor- IGBT). Với những phát triển công nghệ này, các sản phẩm của chúng tôi đã thâm nhập sâu rộng trong toàn ngành được xem là tiêu chuẩn thực tế (tiêu chuẩn toàn cầu), góp phần rất lớn vào việc tăng năng suất của nhà máy, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải CO2.

Trong những năm gần đây, Yaskawa đã có một cách tiếp cận chủ động hơn trong việc tiến hành thâm nhập vào các doanh nghiệp mới bằng cách mở rộng các công nghệ chuyển đổi năng lượng lâu đời thông qua việc phát triển các biến tần AC, như hệ thống biến tần thế hệ tiếp theo có mật độ năng lượng cao sử dụng SiC (Silicon carbide ) và bộ biến tần PV thế hệ tiếp theo kết hợp mô đun bán dẫn điện GaN (gallium nitride), đến lĩnh vực môi trường và năng lượng, bao gồm phát điện quang, phát điện gió/thủy điện và xe điện.

Yaskawa cũng đang mở rộng lĩnh vực ứng dụng các biến tần trung thế dung lượng lớn, chẳng hạn như bộ biến tần trung áp PWM đa cấp được kết nối Series đầu tiên của Nhật Bản và là bộ chuyển đổi ma trận trung áp đa cấp nối tiếp duy nhất trên thế giới, là sản phẩm và công nghệ hàng đầu của thế giới.

Hoạt động kinh doanh biến tần AC của chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng và là thị phần lớn nhất toàn cầu vì mạng lưới bán hàng và dịch vụ của chúng tôi đã được thiết lập trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ trước bán hàng (đề xuất kỹ thuật) và dịch vụ sau bán hàng ở mỗi khu vực. Ngoài ra, việc phát triển và sản xuất được thực hiện tương ứng để đáp ứng nhu cầu tại mỗi khu vực, gồm nhà máy mẹ ở Nhật Bản và bốn cơ sở khác ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp cho sự phát triển công nghiệp và xã hội bằng các công nghệ, sản phẩm và giải pháp biến tần AC tiên tiến.

Servo Drives & Bộ điều khiển máy

Kinh doanh điều khiển truyền động để đáp ứng nhu cầu toàn cầu​

Các sản phẩm và công nghệ của Yaskawa Electric, được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất chất bán dẫn và thiết bị lập trình bởi người dùng (Field-programable device - FPD), bộ gắn chip, máy công cụ và máy móc công nghiệp nói chung. Các sản phẩm đại diện là bộ điều khiển máy (machine controllers) góp phần tạo ra máy móc giá trị gia tăng, sử dụng thông tin nâng cao, và động cơ servo rất quan trọng đối với rất nhiều máy. Thiết bị cơ điện tử tiên tiến và chuyên môn phong phú về công nghệ chuyển động của Yaskawa góp phần to lớn vào việc cải thiện tốc độ và độ chính xác trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Trung tâm Giải pháp Yaskawa (Yaskawa’s Solution Center) là một cơ sở tích lũy tất cả các bí quyết kỹ thuật nhằm cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa giúp cải thiện giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.

Giải pháp tổng thể cho khách hàng

Trong ngành kinh doanh Điều khiển truyền động, Yaskawa đã đổi mới công nghệ trong các lĩnh vực máy móc và hệ thống công nghiệp thông qua sự hợp tác với đối tác trong từng lĩnh vực. Là người có tiếng nói quyết định, chúng tôi phản ánh nhu cầu và công nghệ được hấp thụ và phát triển thông qua quá trình đổi mới để đóng góp không ngừng cho sự tiến bộ công nghệ. Dựa trên khái niệm kinh doanh chuyển động của chúng tôi về điện tử “i3-Mechatronics”  với ba chữ "i", “Integrated”, “Intelligent” and “Innovated” (tích hợp, thông minh, và đổi mới), chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm cơ điện tử sáng tạo dẫn đầu ngành, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng của mình.