HCM: (028) 3822 8680 | HN: (024) 3634 3953 | info@yaskawavn.com

usa EN | vn VI

logo

YASKAWA again among the ‘Top 100 Global Innovators’

 Liên tục trong vòng 3 năm , tập đoàn công nghệ YASKAWA nằm trong top 100 công ty đổi mới toàn cầu , một giải thưởng mà công nhận những công ty có sự đổi mới nhất trên thế giới .

Giải thưởng ‘ Top 100 công ty đổi mới toàn cầu ‘ được được đề  xuất bởi Thomson Reuters Media Group vào năm 2011 , đồng thời cũng là tiêu chí lựa chọn  để đặt cho công ty sáng tạo nhất trên thế giới . Những tiêu chí này bao gồm phạm vi toàn cầu , số lượng bằng sáng chế , duy trì tầm ảnh hưởng nhà sáng chế trong tương lai .

Được thành lập cách đây 100 năm , YASKAWA là người tiên phong trong lĩnh vực điều khiển robot , công nghiệp tự động hóa và robot .Từ đó đến nay , mục tiêu được định hướng chủ yếu giải pháp ngành công nghiệp tương lai . Manfred Stern nói rằng : “ Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào khu vực liên kết với công nghệ 4.0 và duy trì sử dụng năng lượng “ . Giám đốc điều hành ,chủ tịch YASKAWA EUROPE , và đoàn thể phó chủ tịch của YASKAWA ELECTRIC , nhân dịp trao giải : “Còn nhiều dự án đang được thực hiện tại lĩnh vực này thông qua các bộ phận của công ty và đây là sự nhìn nhận của Thomson Reuters và được công nhận qua giải thưởng này” .

Yaskawa’s mini car assembly line demonstration
Yaskawa’s mini car assembly line demonstration.

YASKAWA là công ty dẫn đầu về lĩnh vực robot với 300.000 " motorman robot " , 10 triệu servos và 18 triệu biến tần được cài đặt toàn cầu . Công ty cung cấp  sản phẩm tự động và giải pháp cho hầu hết mỗi nghành công nghệ  và thiết bị robot ; bao gồm hàn , lắp ráp , sơn , pha chế , xử lý vật liệu , cắt , loại bỏ , đóng gói, hàn điểm .

Sản phẩm về robot gồm có 150 mẫu khác nhau ,một loạt dòng giải pháp kỹ thuật tiền đề “ WORLD “ hoàn thành các phần  thiết bị làm công  việc cụ thể bao gồm robot và các thiết bị xử lý và an toàn .

Cũng như kinh doanh robot , hoạt động YASKAWA trên các lĩnh vực biến tần , robot điều khiển ,điều khiển chuyển động , hệ thống thiết kế , xây dựng phần mềm sản phẩm .

VIPA (chuyên về trực quan hóa và quá trình tự đông hóa ) luôn là một phần YASKAWA kể từ năm 2012 và tháng 11 năm 2014, công ty áp dụng Switch Engineering (kỹ thuật chuyển mạch ) để kinh doanh về lĩnh vực tuabin gió .

Điều này khiến YASKAWA một trong số ít công ty có thể cung cấp thành phần và giải pháp phần lớn các nghành công nghiệp từ nguồn tài nguyên đơn lẻ .

Đầu tư sâu rộng vào việc tìm kiếm và phát triển mang lại nhiều nhà phát minh ,bằng sáng chế và sự đổi mới . Khát vọng công nghệ cho phép bộ phận "The Drivers & Motion and Robotics "đạt được vị thế thị trường trong nhiều nghành công nghiệp bao gồm hệ thống chế tạo và kỹ thuật nhà máy – máy đóng gói ,máy bơm/máy nén ,máy dệt ,máy in,kỹ thuật số , cần cẩu, thiết bị cẩu , thiết bị sản xuất chất bán dẫn và sản phẩm điện  , máy sản xuất và gia công gỗ , thủy tinh , kim loại , đá cũng như công nghệ nâng , lắp ráp và xử lý .

i3-Mechatronics

Với khái niệm giải pháp “ i3-Cơ điện tử ” YASKAWA đang kéo dài cầu nối giữa cơ điện tử và thiết bị kỹ thuật số “ i3” đại diện cho sự tích hợp – sự thông minh – sự đổi mới , và “ i3-Cơ điện tử “ phấn đấu tăng năng suất và chất lượng bằng việc lăp đặt máy móc mới và quá trình xử lý dữ liệu .

Giải pháp “ i3 “ của YASKAWA được đề xuất trở lại năm 1970 bởi giám đốc điều hành và chủ tịch công ty .Hirosi Ogasawara đề ra khái niệm  “ nhà máy không người “ nơi mà hệ thống máy móc làm việc điều khiển kỹ thuật số và liên kết kỹ thuật số .Kể từ đó , YASKAWA cung cấp giải pháp tự động hóa bao gồm : AC servos , AC drivers  và robot cải thiện năng suất và chất lượng cao hơn .

i3-Mechatronics “ được thông báo gần đây như phương tiện tiến bộ và thực hiên tự động hóa trong tương lai thông qua việc quản lý dữ liệu kỹ thuật số . Nâng cao năng suất và chất lượng thông qua mua lại dữ liệu và phân tích được nhận ra bởi trí tuệ nhân tạo ( AI ) , đông thời cung cấp thời gian thực và hình ảnh sản phẩm , trạng thái , liên kết và tình trạng giữa thiết bị , giảm thiểu thời gian bằng việc tận dụng dữ liệu lớn để nâng cao năng suất .

Để đảm bảo an toàn và duy trì chất lượng cao , việc phân tích được sử dụng trên dữ liệu liên quan để chế tạo cải thiện chất lượng một cách chính xác bằng việc tự động hóa thủ tục kiểm tra .

Stern nói rằng : “ Cái mà YASKAWA cung cấp là giải pháp mới hợp nhất phần cứng với phần mềm và điều này tạo ra giá trị mới cho khách hàng  ” .